Giới thiệu công ty Be Caring

Về chúng tôi

Công ty TNHH Dược phẩm Be Caring là một trong những công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Be Group. Be Caring được sáng lập từ ý tưởng của CEO Huỳnh Phước Thiện, với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm thuần Việt trong công cuộc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình.

Du lịch Đà Lạt - Tập đoàn Be Group và các công ty thành viên
Du lịch Đà Lạt – Tập đoàn Be Group và các công ty thành viên

Sứ mệnh

Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm có thành phần thiên nhiên giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hàng triệu người Việt Nam ở mọi độ tuổi. Khi sức khỏe được cải thiện đồng nghĩa chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày một nâng cao, đó là cách Be Caring thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và phụng sự xã hội. 

Bằng cả tâm huyết đặt vào từng sản phẩm, Be Caring không “sính ngoại”, góp phần xóa bỏ suy nghĩ “hàng ngoại chất lượng hơn hàng trong nước”, từ đó ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam. Bởi: “HÀNG VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG CAO”.

Tầm nhìn

Mục tiêu gần nhất mà Be Caring hướng đến là không ngừng tìm tòi, phát triển nguồn nguyên liệu độc đáo có trong tự nhiên kết hợp học hỏi, chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. 

Trong tương lai không xa, Be Caring sẽ vươn tầm trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt.